Cận cảnh đầy đủ bộ phụ kiện cho Galaxy S8, có cả ốp lưng xấu nhất vũ trụ

Chiếc ốp lưng “hai mảnh” rất nổi bật trong bộ phụ kiện của Samsung.
Nếu các bạn đang theo dõi sức nóng của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trong những ngày không xa đây chắc hẳn sẽ không thể không chú ý tới bộ phụ kiện độc đáo của cặp flagship này. Đến nay, các hình ảnh cận cảnh về bộ phụ kiện đầy đủ đã được công khai, trong đó có cả chiếc ốp lưng “bikini” xấu hơn cả case của Apple.

Tai nghe AKG
Đây là phụ kiện duy nhất trong danh sách này có sẵn trong hộp của Galaxy S8. Sau khi đạt được thỏa thuận với thương hiệu tai nghe nổi tiếng này, Samsung đã rất “chịu chơi” khi thay tai nghe truyền thống bằng chiếc tai AKG cao cấp đi kèm trong hộp. Theo nhà sản xuất, mỗi bên của tai nghe AKG đều sẽ có hai loa, một loa tweeter và một loa bass để tăng giá trị âm thanh. Đây sẽ là chiếc tai nghe kèm máy tuyệt vời từ trước đến nay.
Nếu mua lẻ thì tai nghe này có giá 99 USD (2,2 triệu đồng), còn nếu bạn đặt trước thiết bị thì sẽ có thêm thẻ nhớ 256GB tặng kèm
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bán buôn bán lẻ phụ kiện điện thoại. ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Case và Cover
Cũng như trên tất cả thế hệ Galaxy trước, S8 cũng có một bộ phụ kiện case và cover khá phong phú. tất cả case Silicon, Clear và Clearview Standing Covers vẫn được giữa nguyên. tất cả case Silicon chỉ đơn giản để bảo vệ mặt sau và cạnh bên của thiết bị. Trong khi các loại cover có thể tư vấn bảo vệ cả màn hình cảm ứng trước, đồng thời cũng khiến chiếc điện thoại màn hình lơn stroong như một cuốn sổ tay nhỏ vậy.

Một loại cover hoàn toàn mới trên Galaxy S8 đó là 2Piece. Đúng như tên gọi – 2 mảnh. Chiếc cover này sẽ gốm 2 phần để bảo vệ các chỗ dễ hư hỏng nhất bao gồm phần cạnh dưới máy và phần trên đầu, bao gồm cả camera. Điều này giúp quý khách hàng có thể tận hưởng được tối đa trải nghiệm của màn hình mặt kính cong. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì…còn tệ hại hơn cả chiếc case pin của Apple.
Một bàn phím nhỏ cũng được kèm theo để đáp ứng nhu cầu của các người yêu thích bàn phím QWERTY. Khi lắp phần bàn phím vào cạnh dưới thiết bị, màn hình cảm ứng hiển thị sẽ lập tức thay đổi thu nhỏ lại cho vừa cùng phần không đặt bàn phím.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện iphone chính hãng ở hà nội. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Sạc không dây

Sạc không dây trên Galaxy S8 đã có sự update đáng kể về tốc độ sạc cũng như năng lực linh hoạt về vị trí của nó. bạn có thể để chiếc điện thoại di động đứng thẳng chứ không chỉ một tư thế nằm ngang như những dock sạc trước đây. Dock sạc được thiết kế mỏng hơn, và bằng chất liệu mềm hơn thay vì bằng nhựa cứng như ngày xưa. Dung lượng pin cũng được nâng lên 5100mAh đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc cả ngày cho một người bận rộn.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Samsung DeX
Bộ phụ kiện mới mẻ này hình như cũng đã được nhắc đến bộ phận không nhỏ trong các ngày gần đây. công cụ thay thế có năng lực chuyển đổi hiển thị màn hình chiếc Galaxy S8 sang màn hình desktop để làm việc đa nhiệm dễ dàng hơn. DeX Staion có hai cổng USB Type-C và một cổng HDMI cho phép truyền hình ảnh lên đến 4K cùng tốc độ 30 khung hình/giây. Dock cũng có sẵn quạt tản nhiệt để giữ cho chiếc di động̣ luôn được làm mát khi dùng nhiều tác vụ đa nhiệm khác nhau. DeX có giá 150USD (khoảng 3,3 triệu đồng).

Cận cảnh đầy đủ bộ phụ kiện cho Galaxy S8, có cả ốp lưng xấu nhất vũ trụ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit