Cận cảnh bên trong lò chế tạo màn hình cảm ứng iPhone của Trung Quốc

Các chiếc màn hình iPhone bị hư hỏng trên khắp thế giới được nhập về hầu hết nhà máy ở Trung Quốc. tại đây, chúng được tân trang và bán ngược lại hầu hết nước đang cần quy mô rộng như Việt Nam.
Khác với tưởng tượng của nhiều người, quá trình tân trang màn hình cảm ứng điện thoại di động tại Trung Quốc được diễn ra chuyên nghiệp cùng sự tư vấn của nhiều máy móc tiên tiến.
Màn hình vốn là linh kiện dễ bị hỏng hóc do rơi rớt. nhiều bạn vẫn có thói quen đem máy đến tất cả trung tâm sửa chữa thay do đem đi bảo hành. vì sao không phải điện thoại nào cũng là hàng chính hãng. Chưa kể giá thành và thời gian sửa chữa bên ngoài cũng nhanh và rẻ hơn. Đây là lý do xuất hiện nhà máy chuyên tân trang màn hình cảm ứng cùng quy mô lớn ở Trung Quốc.

các di động̣ bị bể màn hình cảm ứng trên khắp thế giới được gom về Trung Quốc. tại đây, họ bắt đầu phân loại và tân trang. Sau đó, các màn hình này lại được bán đi khắp nơi, duy nhất những nước đang phát triển như Việt Nam.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện điện thoại iPhone. Lúc này nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định gián tiếp đến hiệu năng khắc phục của tất cả các trung tâm.

Theo anh Hồng Quân – đại diện chuỗi bảo hành và sửa chữa điện thoại di động trên đường Lê Hồng Phong (Hồ Chí Minh), hầu hết màn hình iPhone hiện được nhập về từ Trung Quốc. “Tùy giá thành mà giá trị cũng khác nhau. một vài sản phẩm cao cấp có giá trị không thua kém hàng ‘zin’ trong khi giá thành good hơn nhiều”, anh Quân cho biết.
do nhu cầu lớn nên các nhà máy tân trang màn hình ở Trung Quốc cũng được rót tiền nhiều thiết bị hiện đại, cung cấp theo dây truyền với số lượng khổng lồ.
Trên sự thật, những màn hình cảm ứng tân trang vẫn dùng lại phôi nguyên mẫu, công nhân chỉ ép lại mặt kính. những nhà thiết bị này cũng được trang bị thiết bị tiên tiến nhất, độ chuẩn xác cao.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

thiết bị ép kính công nghiệp màn hình cảm ứng iPhone số lượng quy mô rộng tại Trung Quốc màn hình iPhone được sản xuất trên dây truyền với quy mô quy mô rộng , độ hoàn thiện không thua kém hàng chính hãng.
Một kĩ thuật viên chuyên ép kính màn hình iPhone trên đường 3/2 (Hồ Chí Minh) cho biết mỗi ngày có đến chục khách đến ép lại mặt kính iPhone bởi bị va đập. trước đây, toàn bộ máy móc, phụ kiện đều được nhập về từ Trung Quốc. Vài năm trở lại đây, người Việt đã tự cung cấp được máy móc nhưng phụ kiện như mặt kính, keo dán vẫn phải nhập về.

“Nếu ép lại mặt kính, khách có thể ngồi chờ và lấy luôn. Thợ Việt Nam hoàn toàn có thể ép kính cùng độ chính xác đến 90%”, người này cho tìm hiểu. những điều kiện nặng hơn phải thay mới thì của hàng dùng màn hình cảm ứng nhập về từ Trung Quốc. Giá thành sẽ tuỳ thuộc vào hiệu năng nhưng rẻ hơn nhiều so cùng hàng chính hãng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 4S. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

các mặt kính bị hỏng hóc nặng sẽ được địa chỉ phân loại tiếp. Nếu có thể khắc phục, rủi ro ít thì kỹ thuật sẽ tự làm lại và thay cho khách hàng khác. Còn lại, họ sẽ gom và bán cho gần như tất cả các dân buôn Trung Quốc. các chiếc màn hình cảm ứng này sẽ được đưa về nhà máy tân trang. Vòng xoay cung cầu cứ thế tiếp diễn.
Trên sự thật, người dùng vẫn hài lòng cùng những màn hình này về chất lượng và mức phí. do vậy, những địa chỉ sửa chữa nhỏ lẻ vẫn đông khách và làm ăn xịn.

Cận cảnh bên trong lò chế tạo màn hình cảm ứng iPhone của Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit