Cách thức tìm kiếm iPhone 6s plus bị mất bằng Google

Mới đây, Google đã mang đến một tính năng mới hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm iPhone 6s plus bị mất ngay trên trang chủ tìm kiếm của mình.

Việc tìm điện thoại thông minh bị thất lạc hay bị đánh cắp không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn sử dụng smartphone, đặc biệt là iPhone với chức năng Find My iPhone. Với Android, người dùng có thể dùng gần như tất cả các tính năng có sẵn từ Android Device Manager để có thể tìm kiếm thiết bị của mình. Sau đó, Google cũng bổ sung thêm khả năng xóa hoàn toàn nội dung từ xa để ngăn chặn thông tin rơi vào tay kẻ xấu. Với ứng dụng này, người dùng Android cũng có thể điều khiển từ khóa thiết lập mật khẩu pin và thực hiện các thao tác mà kẻ gian không hề biết.

>>> Đang khó khăn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s plus chính hãng. Truy cập ngay: thay man hinh iphone 6s plus chính hãng

Mới đây, để người dùng có thể tìm thấy thiết bị một cách dễ dàng hơn, Google đã đem chức năng “find my phone” lên trang chủ tìm kiếm của mình. Khi điện thoại bị mất hay bạn để quên ở đâu đó, hãy tìm ngay thiết bị tính vào google và gõ “find my phone android” vào kết quả tìm đầu tiên, nhập email đã đồng bộ với thiết bị, sau đó bộ máy tìm sẽ làm việc.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm thay mặt kính cho xiaomi redmi 3 chính hãng hcm. Xem ngay tại đây: thay mặt kính xiaomi redmi 3 chính hãng

Tất nhiên, để thực hiện chức năng này, thiết bị chạy Android phải bật đồng thời cả kết nối di động và định vị vị trí. Google cung cấp thêm ba tính năng trong đó khóa, đổ chuông để có thể tìm kiếm và xóa sạch thông tin trên điện thoại của mình.

Hy vọng tính năng mới của Google sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng tìm lại điện thoại của mình, hạn chế được nguy cơ bị ăn trộm. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhấn mạnh rằng, rất ít trường hợp trộm cắp mà không tắt ngay thiết bị hay reset toàn bộ và chức năng nói trên chỉ tương trợ các bạn tìm được khi để quên ở đâu đó mà thôi.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thanhtrungmobile.vn . Không thể bỏ qua: thanhtrungmobile.vn

Các bước sử dụng tính năng Find My Phone một cách cụ thể (thực hiện trên laptop):

B1: Bạn truy cập vào link: https://myaccount.google.com/intro/find-your-phone?hl=en-US

Tiếp theo, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail. chắc chắn rằng điện thoại của bạn cũng được đăng nhập cùng một tài khoản Gmail tương tự. Màn hình sẽ hiện lên thông báo như thế này:

B2: Chọn tiếp thiết bị muốn xác định vị trí.

Bước 3: Khi kết nối thành công với điện thoại đích, thanh menu bên trái sẽ xuất hiện các chức năng mà các bạn sẽ làm với thiết bị của mình.

Các bạn có thể tự do lựa chọn các tính năng để tìm kiếm thiết bị của mình một cách nhanh nhất!

Cách thức tìm kiếm iPhone 6s plus bị mất bằng Google
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit