Cách thức làm lộ diện phím Home ảo

Đây là lần đầu các bạn sử dụng iPhone, các bạn đang tìm giải pháp bật nút Home ảo trên iPhone? Chúng ta có thể thấy rằng với những thiết bị như iPhone/iPad đều là các thiết bị gần như không còn sự xuất hiện của các phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách thức đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

Cùng số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone thì việc thường xuyên tác động đến các phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà những những tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và nếu sử dụng nhiều sẽ dẫn đến trạng thái bị kẹt thậm chí bị liệt phím Home.

>>> Các bạn đang có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6s. Xin mời tham khảo ngay tại: thay màn hình iphone 6s

Có thể các bạn cũng đang quan tâm tìm giải pháp tải video về iPhone mà Thành Trung Mobile chia sẻ.

Bởi vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone là giải pháp tuyệt vời, với nút Home ảo các bạn có thể dễ dàng thực hiện những cách khác như lock màn hình cảm ứng, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.

chỉ dẫn cách bật nút Home ảo trên iPhone, iPad
các bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và các thiết bị tiền nhiệm khác.

>>> Đợi chút: Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 plus. Click vào đây nhé thay mặt kính iphone 6 plus

Bước 1: Từ màn hình cảm ứng chính của thiết bị, các bạn hãy vào ứng dụng cài đặt (Settings) >> chọn lắp đặt chung (Gerenal).

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy trượt xuống phía dưới và tìm đến mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

Bước 3: Ở đây bạn hãy bật nút Home ảo lên bằng phương án gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

>>> 1p cho quảng cáo nhé: mời các bạn tham khảo địa chủ thay cảm ứng cho iPhone 5 tại thay cảm ứng iPhone 5

Một nút Home ảo sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình menu của bạn. Bạn có thể dùng tay điều chỉnh tọa độ của nút Home sao cho hợp lý nhất.

Cách thức làm lộ diện phím Home ảo
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit