Cách thức kết nối iPhone lock với máy tính thông qua wifi, không sử dụng dây cáp USB

Sử dụng cáp để trao đổi nội dung giữa máy tính và iPhone lock là phương pháp mà nhiều bạn hay làm. Lúc này, chúng ta rất có thể kết nối iPhone lock với thiết bị tính qua wifi để dễ dàng thực hiện việc trao đổi dữ liệu, thông tin mà không cần đến sạc cáp kết nối giữa hai thiết bị di động̣.

Thao tác kết nối iPhone lock với thiết bị tính qua wifi

Chỉ cách kết nối iPhone lock cùng thiết bị tính qua wifi
Để kết nối iPhone lock iPhone lock cùng máy tính không dùng cáp sạc bạn đang ước phải tải và lắp đặt ứng dụng trung gian. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn phương pháp thực hiện đối với 2 ứng dụng tương trợ kết nối iPhone lock cùng thiết bị tính không cần dây sạc cáp.

>>> Để biết thêm chi tiết về điện thoại trả góp 0 đồng happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Kết nối iPhone lock với máy tính qua wifi nhờ ứng dụng Software Data Cable

B1: bạn tìm ứng dụng Software Data Cable từ CH play để tải về và lắp đặt cho iPhone lock của mình.

B2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa được lắp đặt trên điện thoại di động iPhone lock, giao diện ứng dụng xuất hiện, quý khách chọn mục Start Service để địa chỉ FTP hiện lên trên ứng dụng này.

Đến bước này khách hàng chỉ việc theo sát và ghi nhớ add FTP này để nhập vào Windows 7.

B3: Từ giao diện Windows 7, chọn Start và nhập địa chỉ cửa hàng FTP quý khách hàng vừa đón nhận được vào khung tìm thấy (Search Programs và File) rồi nhấn Enter.

Triệu chứng một cửa sổ xuất hiện giống Windows Explorer chứa các những nội dung trên thiết bị di động̣ iPhone lock của bạn.

Triệu chứng quý khách có thể sao chép, xóa bỏ và đồng bộ tất cả các những dữ liệu trên điện thoại iPhone lock của mình thông qua mạng Wi-Fi mà không phải phụ thuộc vào cáp USB.

>>> Để tham khảo thêm về bảng giá điện thoại iphone happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Sử dụng ứng dụng WebSharing cho iPhone lock

B1: Quý khách hàng tìm ứng dụng WebSharing cho iPhone lock từ CH play để tải về và cài đặt cho iPhone lock để kết nối iPhone lock với thiết bị tính qua wifi

Bước 2: {Quý khách khởi động ứng dụng WebSharing cho iPhone lock đã được tải ở trên.

B3: Ở giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy ứng dụng triển khai dịch vụ cho ta một add truy cập website như hình dưới để kết nối iPhone lock cùng máy tính qua Wifi.

Bước 4: Trên thiết bị tính, quý khách hàng mở một trình duyệt web gần như tất cả các trên máy tính của chính bạn. Nhập đường dẫn hiển thị trên cảm ứng iPhone lock iPhone lock tại trên.

Bước 5: Tiếp đến tiến hành đăng nhập mật khẩu WebSharing cho iPhone lock đã mang đến cho quý khách hàng.

Bước 6: Và sau lúc đã nhập mật khẩu giá trị chúng ta đã thực hiện kết nối iPhone lock iPhone lock với thiết bị tính qua Wifi giá trị cốt lõi rồi đấy.

Ở đây khách hàng rất có thể truy cập bất kỳ thư mục trên iPhone lock cũng như tiến hành tải bất kể dữ liệu trên điện thoại di động về máy tính lấy liền và ngược lại.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus trên website của chúng tôi

Trên đây là 2 phương án thực hiện đơn giản tư vấn khách hàng kết nối iPhone lock với máy tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Cách thức kết nối iPhone lock với máy tính thông qua wifi, không sử dụng dây cáp USB
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit