Cách quay màn hình smartphone Sony XA mà không cần phải root máy

Quay video trên màn hình Sony XA không phải là chức năng mà điện thoại nào cũng có bởi vì thế để thực hiện quay màn hình nhiều người dùng đã phải root thiết bị. Tuy nhiên, việc root thiết bị sẽ có các ảnh hưởng không tốt cho thiết bị của bạn, làm điện thoại của các bạn xuống chất lượng một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony XA mà không cần Root máy.

Cùng thủ thuật đơn giản này mọi người dùng điện thoại Android nói chung và Sony XA nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình hiển thị một cách nhanh chóng. Hãy cam kết điện thoại bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-xa.html

Quay video màn hình Sony XA không cần Root thiết bị

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony XA không cần Root thiết bị bạn cần download ứng dụng AZ Screen Recorder. Các bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên máy, ở ô tìm kiếm bạn gõ AZ Screen Recorder.

B2: Khi trung tâm hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Bạn nhấn nút Install.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình hiển thị Android không cần Root máy

Sau khi quá trình tải hoàn tất ứng dụng AZ Screen Recorder các bạn thực hiện theo chỉ cách sau để quay video màn hình điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.vn/thay-cam-ung-sony-xperia-z1-z2-z3.html

B1: Bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và cài đặt.

Bước 2: Để bắt đầu quay video màn hình hiển thị các bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện tất cả nút công cụ để các bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo.

B3:Bạn TEST lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay với bạn bè.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi tối thiểu mà không cần phải root máy. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cách quay màn hình smartphone Sony XA mà không cần phải root máy
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • Tác giả: caotufit