Cách làm xử lý danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên nhanh chóng

Một số người tiêu dùng gặp phải tình trạng danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên, điều này khiến cho bạn không nắm rõ vấn đề ai đang gọi điện cùng mình. Việc làm này tạo ra sự bất tiện và khó chịu. Hãy cùng biết thêm bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy ngay thuận tiện nhé.

Xem lại và khắc phục danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên

Có 1 vài tại sao dẫn tới tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, quý khách có thể kiểm chứng smartphone của mình gặp lỗi cần xử ký bởi nguyên do nào:

>>> Các bạn biết thêm thêm diện thoại iPhone 7 lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

  • Vì iCloud bị lỗi: Rất có thể việc đồng bộ hóa thiết bị cũng gặp phải trục trặc và là nguyên nhân của những lỗi phát sinh khiến danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên.
  • Lỗi vì lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng tạo ra tình trạng không tìm tên trong danh bạ điện thoại di động.
  • Sai sót trong đầu số điện thoại lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có những mã vùng riêng biệt. vì vậy, nếu lưu sai code vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên người điện thoại tư vấn.

Ngoài ra, thiết bị iPhone 7 lock lock của các bạn cũng rất có thể đang gặp phải một vì sao nào đấy khác dẫn đến lỗi. Các bạn rất có thể khắc phục trạng thái này theo một vài cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 7 lock chưa Jailbreak

Trong điều kiện này, quý khách có thể tải về máy và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, quý khách hàng rất có thể dễ dàng thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất lắp đặt, trong giao diện ứng dụng quý khách sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, cùng tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, quý khách hàng nhấn vào nút Proceed trên dế yêu để thiết bị tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ dế yêu iPhone 7 cũ của chúng tôi ở đây

Nếu dế yêu iPhone 7 lock đã từng Jailbreak

Đối với những chiếc iPhone 7 lock đã jailbreak, Lúc muốn khắc phục lỗi, bạn đang muốn cài đặt một ứng dụng khác trên thiết bị di động̣ từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller ID Format Fix.

Theo cách này, quý khách cũng thực hiện các bước tiến hành thay đổi số tương tự tương tự như hướng dẫn trên. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, bạn đang ước phải Reboot lại điện thoại để các thay đổi đổi thực hiện và xử lý được tình trạng danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên.

Với các chia sẻ trên, tùy vào trạng thái thiết bị mà các bạn có thể khắc phục dế yêu của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để chi tiết rành mạch điện thoại di động iPad cũ hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Chúc khách hàng thành công với các cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên và tiếp tục các gọi điện mà không gặp phức tạp.

Cách làm xử lý danh bạ iPhone 7 lock không hiện tên nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit