Cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo R5

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo R5 là khi chúng ta đang tìm kiếm cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo R5.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có rất nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo R5 nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Quý khách đang đang tìm kiếm giải pháp thay màn hình oppo cho r5 giá rẻ ở HCM, Thành Trung chuyên thay màn hình oppo r5 giá rẻ tiếng tăm.

Bước 1: Đầu tiên khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

Bước 2: Tiếp đó quý khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng.

B3: Sau khi đã cài đặt xong quý khách hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Lúc này tại Thành Trung triển khai dịch vụ gói thay màn hình oppo cho mirror 5 chính hãng chất lượng, hãy đến cửa hàng để thay màn hình oppo mirror 5 chính hãng mới.

B4: Quay trở lại màn hình chính của Oppo R5, quý khách hàng hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

B5: Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy quý khách hàng đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo R5 một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo R5
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit