Các bước kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z2

Đối cùng smartphone Sony Z2, nhiều quý khách hàng vẫn chưa biết cách thức kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z2. Việc này không hề khó chỉ cùng vài phương pháp là bạn đã có thể kích hoạt, bật/tắt, mở 4G một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng các mở 4G trên di động̣ Sony Z2.

Sony Z2 là điện thoại di động của Sony được nhiều quý khách dùng ưa chuộng tuy nhiên có các tính năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến cách thức dùng của chúng như các bước tiến hành mở 4G trên điện thoại Sony Z2, đến khi cần thiết chúng ta lại phải khách hàng bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không bao gồm hình ảnh cụ thể và bạn rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy quý khách hàng hãy theo dõi cách thức làm dưới để để kích hoạt 3G/4G cho Sony Z2 của mình nhé.

>>> Quý khách hàng đang muốn thay màn hình điện thoại Sony Z2 chất lượng tại Hồ Chí Minh, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình Sony Z2 uy tín giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G cho Sony Z2

Các 1 : Kích hoạt, bật/tắt, mở 3G/4G trên Sony Z2 bằng các thủ công

B1 : Trước hết quý khách vào Menu và chọn mục Cài đặt

Bước 2 : Tại mục Không dây & mạng quý khách hàng chọn Khác…

B3 : Quý khách hàng kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Ở đây quý khách hàng hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để bật 3G/4G trên Sony Z2.

Cách thức 2 : Kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony Z2 chỉ cùng một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, tại màn hình chính bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z2 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay cảm ứng điện thoại Sony Z1 uy tín giá trị, địa chỉ thay cảm ứng Sony Z1 chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách các mở 3G trên Sony Z2, khách hàng có thể áp dụng với đầu hết bất kể smartphone Sony Xperia của Sony. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu bài viết, nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho các bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Các bước kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z2
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit