Các bước chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact để quý khách có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ cùng các người khách hàng của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính cho Sony Z5 Compact chính hãng giá ưu đãi, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 50 phút. Xem thêm cặn kẽ ở: http://tinyurl.com/ydylmwrb

Chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact

Để thực hiện cách chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình điện thoại thông minh sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact thành công.

Cách thức 2 :

Hơn nữa chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh bằng các bước ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Dịch vụ thay cảm ứng cho Sony C5 Ultra chính hãng tiếng tăm hiệu năng cùng với nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn. Thông tin rành mạch xem ở : http://tinyurl.com/y827ez2c

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong các phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact, hy vọng qua bất kỳ cách làm này quý khách hàng đã biết cách chụp ảnh màn hình smartphone của mình rồi phải không, khả năng chụp màn hình tuy không phải là một khả năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều người sử dụng, cách làm chụp màn hình smartphone sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp trục trặc thì tính năng chụp màn hình di động̣ vô cùng hữu ích.

Các bước chụp ảnh màn hình Sony Z5 Compact
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit