BlackBerry Q10 là một di động̣ kiểu độc được BlackBerry vào thị trường smartphone , kiểu dáng vừa tay

Áp lực từ lượng to hàng giá rẻ tràn về cửa hàng xách tay, giá q10 có xuất xứ rõ ràng bản Silver cũng giảm mạnh, từ 13,5 xuống còn 8,99 triệu đồng.

Sau tuyên bố dừng việc tự sản xuất di động̣ thông minh, tập trung vào lớn mạnh phần mềm, giá mua của một vài mẫu điện thoại BlackBerry ở Việt Nam rớt mạnh. Sau Priv, trên kệ hàng chính hãng, đến lượt mức tiền công bố của q10 được hạ từ 13,5 triệu đồng xuống còn 8,99 triệu đồng.

>> Mức mức tiền công bố trên BlackBerry được cho là khá thấp lúc này, không những thế hầu hết phiên bản BlackBerry xách tay sở hữu mức giá khá thú vị. các chiếc BlackBerry Q10 chính hãng được đánh giá vô cùng chuẩn mực do sở hữu một sản xuất khá hoàn thiện, chế độ BH thì rất chất lượng từ 12 -18 tháng.

Bên cạnh đó, theo giới bán smartphone trong nước, việc q10 có xuất xứ rõ ràng tụt mạnh thực chất vì áp lực từ thị trường xách tay. Từ đầu tháng 10, duy nhất lượng to BlackBerry q10 giá mua rẻ, được cho là hàng tồn từ thị trường châu Âu và Bắc Mỹ đã được nhiều địa chỉ đưa về nước cùng mức mức tiền từ 5 đến 7 triệu đồng, rẻ hơn duy nhất nửa hàng chính hãng. Chúng đang cho cơn sốt trên thị trường xách tay, cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái.

Ra mắt phiên bản q10 Edition chính hãng tại Việt Nam

So với bản xách tay thì q10 Edition chính hãng xuất hiện trên thị trường nước ta muộn hơn một tuần. sản phẩm lần này đem tông màu bạc với sản xuất nam tính, khoẻ khoắn.

Mặt khác, nhà sản xuất đã chăm chút kĩ lưỡng hơn cho thiết kế bằng cách kéo dài thêm cạnh dưới Bàn phím cứng để người dùng không cảm thấy mỏi tay khi nhập liệu. Cũng nhờ sự chăm chút ấy mà Phím bấm trên sản phẩm lần này bấm mềm hơn, êm hơn, di chuyển qua lại giữa các phím thuận tiện hơn. Phía sau của máy thiết kế vân sần và cong với máy ảnh hình tròn và đèn đèn flash nằm tách riêng.

Blackberry-Q10-man-hinh

Về mặt cấu hình, chiếc điện thoại mới không có sự thay đổi lớn. Cơ bản, máy vẫn có màn hình mặt kính 4.5 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass đời 3. Ngoài ra model này còn chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.2, được trang bị thanh ram 3GB, camera chính 13MP tương trợ chống rung OIS và camera phụ 2MP.

>> Phần mềm được cập nhât mới cạnh đây là HĐH 10.3 với những chỉnh sửa bảo mật tăng cường, năng lực chạy chương trình tuyệt vời hơn. khả năng phát hiện tất cả các tín hiệu khả khi xịn hơn, điều quan trọng là chiếc blackberry q10 cũ chính hãng luôn đem dến giải phát tuyệt vời cho người yêu thích BB. những đời BlackBerry 10 như q10 giờ đây rất là hiếm.

2. Blackberry q10 Edition giá bao nhiêu?

Khảo sát mức giá ở những thị trường ngoài nước, chúng tôi nhận thấy Blackberry q10 được bán với giá 549USD ở Mỹ và 649USD ở Canada..

Có thể nói, Blackberry q10 Edition là dòng điện thoại di động cao cấp thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nó rất phù hợp với những người quen làm việc trên điện thoại, thường xuyên sử dụng mail. Với giá chính hãng giới thiệu ra là 13.5 triệu đồng thì chúng tôi thiết nghĩ nó không phải là mức giá quá cao với một phiên bản công nghệ cao. Điều còn lại để đưa đến quyết định chọn lựa ở đây chỉ là sở thích và túi tiền

Có nhiều yếu tố để tương trợ bất kỳ nhà cung cấp đạt được doanh số thú vị trong một khóa tài chính bao gồm cả việc giới thiệu mạnh trên diện lớn rộng lớn. bên cạnh đó, hơn hết, họ cần phải có những công cụ thay thế đích thực ổn định để tạo được hiệu ứng lan truyền trong lòng người tiêu dùng. Song, không phải máy móc chất lượng nào cũng thu hút khách hàng và lấy liền rơi vào trạng thái người mua không đoái hoài, người bán chả chịu nhập hàng. Đa phần những cái tên nằm trong trường hợp kể trên toàn bộ trang bị mức mức tiền cao, thương hiệu tiếng tăm tuy nhiên giá cung cấp quá tầm cùng.

Tại Việt Nam, khá nhiều gần như tất cả các mẫu smartphone đã “chết” ngay từ lúc Ra mắt tuy nhiên sau một thời hạn ảm đạm, nhiều nhà cung cấp đã điều chỉnh giá mạnh và ngay lập tức tạo được hiệu ứng tốt nhất. tất nhiên, bất kể hãng phải chịu cảnh lỗ và tối thiểu là không thu về lợi nhuận. Bù lại, họ đẩy được hết hàng còn tồn đọng, dành ngân sách cho nghiên cứu, mở rộng, Lên kệ được thành phẩm mới. Dưới đây là những mẫu smartphone đã “đổi đời” sau khi xuống mức giá trong thời hạn qua.

Blackberry-Q10-thiet-ke

>> Mỗi dòng BlackBerry đều sở hữu những điểm mạnh và yếu khác nhau, các dòng q10 10 luôn nổi trội về sản xuất, kiểu dáng, hiệu năng. tuy nhiên ứng dụng bị hạn chế đông đảo, đến như blackberry q10 video là duy nhất nguyên mẫu sở hữu các cấu hình rẻ nhất thời điểm Lên kệ.

BLACKBERRY q10

BlackBerry q10 là duy nhất thành phẩm chất lượng, làm độc đáo, trải nghiệm phím cứng hoàn hảo, màn hình mặt kính đẹp và cấu hình cao. Đúng! nhưng giá mua phân phối của sản phẩm này thời điểm Lên kệ quá cao đi đi kèm nền BB10 không thực sự thu hút người yêu thích BB khiến doanh số thực sự tệ hại. Phải đến thời gian gần đây, khi mức giá bán được điều chỉnh xuống còn một nửa, q10 mới nhận được nhiều một tin hiệu xịn của người sử dụng.

Trong khi đó hàng chính hãng tụt mức giá 3 triệu đồng ở mức cận hạng sang thì ở cửa hàng xách tay, mức tiền bán của q10 chỉ còn dưới 4 triệu đồng. Đây là một mức giá xịn dành cho các trải qua mà q10 đem đến bởi công cụ thay thế này cũng là duy nhất mẫu flagship các bước tiến hành đây 2 năm.

BlackBerry Q10 là một di động̣ kiểu độc được BlackBerry vào thị trường smartphone , kiểu dáng vừa tay
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit