Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 Plus đơn giản

Các bạn có từng gặp điều kiện quên mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone 6 Plus của mình? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn khách hàng xem mật khẩu wifi trên iPhone 6 Plus một cách thật đơn giản nhé.

Bảng giá https://suadienthoaiiphone.org/ cập nhật liên tục dành cho dòng điện thoại iPhone

Nguyên nhân nào cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Ai cũng biết để truy cập vào một địa chỉ wifi nào đấy thì mật khẩu là điều tối trọng yếu. bất kỳ di động̣ thông minh hiện nay đều có chức năng lưu tất cả mật khẩu đã từng truy cập. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn muốn chia sẻ mật khẩu đó cùng bạn bè mình, có các bước nào xem mật khẩu wifi trên iPhone từ các dấu chấm đen hay không? Câu giải đáp là Có.

>>> Mời các bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6s tại Q. Gò Vấp. Xin mời tham khảo thay màn hình iphone 6s tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Vậy trong trường hợp đã thóa ra khỏi một Wifi cố định thì có phương pháp nào để TEST mật khẩu wifi trên iPhone không? tất nhiên là có với điều kiện Wifi đó vẫn phải được lưu trong thiết bị.

Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên iPhone rõ ràng

Đầu tiên, bạn phải download và cài đặt tweak Network List. lưu ý đây là một phần mềm chỉ mất khoảng thể cài đặt trên iPhone đã jailbreak. Tải về ở đây: http://cydia.saurik.com/package/me.qusic.networklist/

Ứng dụng này cho phép bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone rất chi tiết theo các tiêu chí: Tên WIFI đã truy cập, kèm theo mật khẩu rõ ràng.

>>> Bạn có nhu cầu sửa chữa thay mặt kính cho iphone 6 plus. Xin mời tham khảo thay mặt kính iphone 6 plus tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Install xong tweak Network List >> vào Settings >> bạn sẽ thấy mục Known Network

Chọn Know Network bạn sẽ xem được tất cả các mật khẩu wifi trên iPhone đã từng truy cập. Đặc biệt là đi kèm tên WIFI và mật khẩu rõ ràng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay cảm ứng cho iPhone 5. Truy cập ngay thay cảm ứng iPhone 5 tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Chỉ cùng vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể xem mật khẩu wifi trên iPhone một cách vô cùng đơn giản. Thật dễ dàng thực hiện phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 Plus đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit