Bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Lite

Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Lite rất hữu ích, đặc biệt là những trường hợp nguy cấp không bao gồm sạc pin, khách hàng kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng dùng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Cùng chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Lite quý khách hàng sẽ sử dụng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này bạn chỉ dùng tất cả chức năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, các chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được tiết giảmtối đa.

>>> Bạn đang quan tâm giải pháp thay cảm ứng cho oppo r7s uy tín ở HCM. lúc này tại Thành Trung Mobile cung cấp thay màn hình oppo r7s uy tín nhất ở TPHCM

Kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Lite

B1: Đầu tiên quý khách sẽ vào “Cài Đặt

B2: Tiếp theo quý khách chọn vào phần “Pin

B3: Tại đây quý khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo R7 Lite

>>> Quý khách đang có nhu cầu thay mặt kính cho oppo r7 lite chất lượng giá thấp, hãy đến Thành Trung thay mặt kính oppo r7 lite chất lượng ở HCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã chỉ dẫn quý khách hàng phương pháp để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Lite. Một chức năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo R7 Lite mà bạn đang cần biết đến trăm phần trăm vào một trường hợp nào đấy như mất điện, đi du leo núi…quý khách hàng sẽ đang cần dùng đến tính năng này.

Bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Lite
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit