5 cách thức giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng iPhone 6

Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng các bước sẽ làm tác động đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc sử dụng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ to của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên nhân chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào iPhone 6 – trong thời gian dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là một vài biện pháp sẽ hỗ trợ các bạn tránh những tổn thương cho mắt khi dùng smartphone nói chung và iPhone 6 nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình iPhone 6 của bạn

Được cho là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt bạn. Bởi một màn hình sạch sẽ giúp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về tất cả văn bản hiển thị trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, khuyến khích quý khách hàng hãy thường xuyên lau chùi màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình hiển thị từ trong ra ngoài.

>>> Các bạn đang muốn tìm hiểu thay màn hình cho iphone 6 . Xin mời tham khảo tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Điều chỉnh độ sáng màn hình trên iPhone 6

Khi các bạn dùng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình hiển thị quá sáng sẽ làm mắt bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình hiển thị để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải cùng mắt của chính bạn.

Điều chỉnh kích thước văn bản và độ tương phản trên iPhone 6

Với việc điều chỉnh độ tương phản và kích thước tất cả ký tự hiển thị trên smartphone của bạn, điều này giúp mắt đỡ căng thẳng hơn khi xem tất cả đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Dành cho ai muốn tìm kiếm địa điểm thay mặt kính cho xiaomi mi5 . Tham khảo ngay tại https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi5.html

Sử dụng tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu

Nếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn không đi kèm với một lớp phủ chống phản chiếu, quý khách hy vọng phải mua thêm chúng để tương trợ mắt bạn an toàn hơn. tất cả tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu có giá khá rẻ và bạn có thể mua ở tất cả trung tâm smartphone.

>>> Mời các bạn tìm hiểu cách cài đặt hiển thị phần trăm pin Sony Z5 Compact tại đây http://tintuc.trangvangvn.com.vn/cai-dat-hien-thi-phan-tram-pin-sony-z5-compact/

Hãy giải lao trong khoảng thời gian dùng iPhone 6

Điều này sẽ hỗ trợ mắt các bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của các bạn cách làm mắt thấp nhất 30 cm, bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Bên trên là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng iPhone 6. Áp dụng hàng ngày để mình có một cuộc sống tốt hơn nhé các bạn.

5 cách thức giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng iPhone 6
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit